Tất niên sớm với team

Đã hơn một  năm kể từ ngày lần đầu có duyên gặp nhau, a ấy là một người boss mà mình ngưỡng mộ nhất. Có thể a ấy không phải là người giỏi kĩ thuật nhất nhưng a ấy là một con người tuyệt vời. Đôi khi mình cảm thấy rất may mắn đã gặp được một người như vậy.

 Bữa tất niên cuối năm theo như dự định sẽ rất hoành tráng, vì cũng là ngày release app, nhưng rồi nhiều thứ xảy ra, team có nhiều biến động nên có vẻ không còn đúng như dự định.

Mình biết a ấy cũng thực vất vả khi bay từ Sing qua có một ngày để đi ăn tất niên với moị người, rồi lại vội vàng về ngay. Mặc dù bên ngoài a ấy có vẻ rất vui vẻ, không bận tâm gì nhưng mà mình đủ hiểu a ấy đang cảm thấy thế nào. Quá nhiều công sức bỏ ra mà mọi việc vẫn chưa đến đâu. Nghe a ấy nói thì có thể a ấy cũng đang rất buồn vì chuyện một thành viên trong team. Trước đây mình đã có cảm giác như thành viên này sẽ không như những gì mong đợi. Nhưng vì a ấy đi trước, nhìn người tốt hơn nên mình nghĩ a tự có dự toán. Nhưng thực sự mình còn cảm thấy buồn, chứ đừng nói a ấy. Nhiều lúc a ấy cũng có tỏ ra bình tĩnh để mọi người yên tâm.

Một không gian rộng lớn, nhưng bữa tất niên chỉ có 4 người vẫn có chút gì đó buồn buồn mà k ai muốn nói ra.


Thương a nhiều hơn vì một con người nỗ lực không  chỉ làm cho riêng  mình, a còn nghĩ cho người khác. Mình nhiều lúc cũng muốn trở nên giỏi hơn để có thể gánh một phần trách nhiệm để a bớt lo nhiều thứ hơn.
Post a Comment