Giáng sinh 2017

Một ngày đi làm mà cả team sợ bão nên đến trưa thì xin về làm ở nhà hết. Rồi chả có tí mưa bão nào. Một bữa cơm gà xối mỡ nơi góc hẻm lúc trời mưa lất phất với bà chị già. Một câu chuyện về a lead li dị vợ. Và cái cảm giác lạnh run người khi đi ngoài đường.

Vâng thực sự 2 tháng gần đây có quá nhiều thứ xảy ra, trở nên bận rộn hơn nhiều so với thời điểm này năm trước. Ngày trước giờ này còn đang tung tăng không biết tương lai như thế nào thì sang năm nay mọi thứ đã bắt đầu khác khác nhiều. Việc nhiều hơn cũng đồng nghĩa bắt đầu có ít thời gian hơn, không cuối tuần, không những buổi tối thảnh thơi, không có thời gian cho những sở thích vu vơ.
Và thậm chí giáng sinh đã bỏ lỡ một cuộc đi chơi với những người mới. Và đêm giáng sinh vẫn còn lóc cóc code được  vài dòng.  Có khi người ta trưởng thành hơn thì mọi thứ trở nên không còn gì  thú  vị. Tuy nhiên cũng còn vài ngừoi để tâm sự lúc đêm khuya nên cũng đỡ cảm thấy trống vắng. Con người ta gặp gỡ được nhau cũng là một cái gì đó gọi là duyên. Muốn cảm ơn tất cả những người đã tới bên đời tôi, thực sự tôi cảm thấy may mắn vì những mối quan hệ mình. Họ tốt hay họ xấu đều khiến cho cuộc đời tôi có chút gì đó thay đổi.
Post a Comment